Chính sách bảo mật chỉ có tại Kingfun

Chơi game nhiều thì chắc hẳn tất cả mọi người đều quan tâm đến chính sách bảo mật tại nhà cái. Vậy Chính sác.h bảo mật của Kingfun có gì hot mà lại được các chiến binh game lựa chọn nhiều như vậy? Cùng King fun tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

>> KING FUN: ĐĂNG KÝ NHẬN FREE GIFTCODE TÂN THỦ <<

Chính sách bảo mật chỉ có tại Kingfun

Chính sách an ninh

Chúng tôi không chịu trách nhiệm theo bất kỳ cách nào đối với việc thu thập thông tin cá nhân tại các trang web do các công ty khác vận hành được giới thiệu trên trang web của chúng tôi.

King Fun luôn nỗ lực bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng, tuy nhiên mỗi khách hàng cần phải tự chịu trách nhiệm đối với việc truyền dữ liệu an toàn.

Chúng tôi khuyên người chơi nên áp dụng các biện pháp đề phòng về bảo mật dữ liệu khi kết nối với Internet.

King Fun có thể thay đổi chính sách bảo mật và quyền riêng tư cá nhân này bất cứ lúc nào. Các thông tin thay đổi sẽ có hiệu lực khi được đăng lên trang web của KingFun vì thế các bạn đừng quên truy cập vào trang web một cách thường xuyên để nắm bắt thông tin nhanh, chính xác nhất nhé.

Chính sách bảo mật chỉ có tại Kingfun
Chính sách bảo mật chỉ có tại Kingfun

Quản lý thông tin cá nhân

Quản trị viên của King Fun luôn duy trì hoạt động quản lý nghiêm ngặt thông tin cá nhân và có các biện pháp thích hợp được thực hiện nhằm ngăn chặn sử dụng, tiết lộ hoặc sửa đổi trái phép thông tin đó.

Khi các điều khoản sử dụng cụ thể được đăng trên trang web, những điều khoản sử dụng đó sẽ được ưu tiên áp dụng so với chính sách bảo mật và quyền riêng tư này.

Khi bạn truy cập vào trang web của KingFun, nhật ký truy cập bao gồm địa chỉ IP của bạn sẽ được ghi lại. Thông tin này được sử dụng để theo dõi việc bạn truy cập vào trang web của chúng tôi chứ không được sử dụng để nhận dạng người dùng, trừ các trang yêu cầu xác thực người dùng.

Chính sách bảo mật chỉ có tại Kingfun
Chính sách bảo mật chỉ có tại Kingfun

Chính sách hỗ trợ khách hàng

Nếu người chơi muốn kiểm tra thông tin cá nhân của mình, vui lòng liên hệ với bộ phận đã trả lời câu hỏi của bạn hoặc qua chi tiết liên hệ mà công ty chúng tôi cung cấp cho bạn khi bạn cung cấp thông tin cá nhân của mình.

Trong trường hợp các bạn không biết nên liên hệ với ai hoặc nếu bạn muốn hỏi về thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp trên trang web của chúng tôi, vui lòng sử dụng biểu mẫu câu hỏi.

Chính sách thông tin cá nhân

King Fun luôn tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của các khách hàng vì thế tất cả thông tin cá nhân như tên và họ, địa chỉ nhà riêng hoặc địa chỉ thực tế khác, số điện thoại hoặc địa chỉ email hay bất kỳ thông tin nào do khách hàng cung cấp trong quá trình đăng ký tài khoản, nạp tiền chơi game.. cũng sẽ được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối trên hệ thống của King Fun và đảm bảo không tiết lộ cho bất cứ bên thứ 3 nào.

Khi King Fun thu thập thông tin cá nhân của khách hàng qua Internet, chúng tôi luôn tuân theo quy tắc cơ bản là thông tin đó được cung cấp (đăng ký) một cách tự nguyện. Chúng tôi sẽ chỉ thu thập thông tin cá nhân trong giới hạn cần thiết để hoàn thành mục đích thu thập thông tin của mình, mục đích đó sẽ được công bố rõ ràng.

Nếu bạn không muốn cung cấp thông tin cá nhân mà chúng tôi tìm kiếm, bạn có thể từ chối theo toàn quyền quyết định của bạn. Trong những trường hợp đó, bạn không thể truy cập một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thông qua các Trang web của công ty chúng tôi.

Chính sách bảo mật chỉ có tại Kingfun
Chính sách bảo mật chỉ có tại Kingfun

Mục đích và giới hạn sử dụng thông tin cá nhân 

Khi chúng tôi đề nghị cung cấp thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ công bố trước mục đích của việc thu thập và phương pháp sử dụng thông tin, sau đó thu thập thông tin trong giới hạn thích hợp.

Chúng tôi có quyền sử dụng thông tin cá nhân cho những mục đích khác nhau như:

  • Để cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ mà khách hàng mong muốn
  • Cải tiến dịch vụ cho người chơi
  • Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

King Fun đảm bảo sẽ không tiết lộ cho các bên thứ ba bất kỳ thông tin cá nhân nào được cung cấp (đăng ký) cho chúng tôi, trừ những trường hợp sau:

  • Người chơi đã đồng ý tiết lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ ba.
  • Thông tin cá nhân của bạn đã được xử lý vào dữ liệu thống kê sẽ không tiết lộ danh tính của bạn.
  • Luật yêu cầu tiết lộ
  • Sử dụng thư trực tiếp
  • Những bên mà KingFun có thỏa thuận về tính bí mật nhằm thực hiện mục đích thu thập thông tin cá nhân, như chúng tôi đã tiết lộ trước đây.

Chúng tôi sẽ không sử dụng tên, địa chỉ email, địa chỉ thực tế của khách hàng cho bất kỳ hoạt động gửi thư trực tiếp nào nếu không có sự đồng ý của người chơi (trừ khi được sự cho phép của khách hàng).

KingFun tuyệt đối không tự ý tham khảo, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân của khách hàng.

Khi bạn muốn chỉnh sửa hay xóa thông tin đó, hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh hỏi đáp. Sau khi xác minh danh tính của người đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn hoặc chỉnh sửa/xóa thông tin trong thời gian hợp lý.

Trên đây là tất cả những chính sách bảo mật chỉ có tại Kingfun. Quá an toàn và bảo mật cho khách hàng chơi game đúng không nào. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cổng game bảo mật an toàn để chơi game mà không phải lo lắng gì cả.

https://www.youtube.com/watch?v=PLtRsZgpqRM

Có thể bạn quan tâm:

KINGFUN – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

Kingfun tự hào là cổng game quốc tế số 1 trong nước và quốc tế với hệ thống trò chơi hấp dẫn, đội ngũ kinh nghiệm lâu năm, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Mạng lưới đại lý rộng lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi dễ dàng thực hiện giao dịch.

Kingfun thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, chuỗi sự kiện từ online đến offline hàng tháng nhằm tri ân và kết nối cộng đồng game thủ trong nước. Qua đó đưa người chơi đến gần với những trải nghiệm game mới mẻ, hấp dẫn, cùng những phần thưởng siêu khủng chi có tại Kingfun.

Xem thêm nhiều tin tức về Kingfun hơn tại : https://tintucgamebai.club/