Home Sự kiện Kingfun Kingfun khuyến mãi Sự kiện chào mừng Quốc khánh 2/9

Kingfun khuyến mãi Sự kiện chào mừng Quốc khánh 2/9

0
Kingfun khuyến mãi Sự kiện chào mừng Quốc khánh 2/9
kingfun khuyến mãi

Cổng game Kingfun mang đến điều gì bất ngờ trong tháng 9 này, mà làm anh em game thủ xôn xao? Bật mí ngay đây – đó là chương trình Kingfun khuyến mãi chào mừng Quốc khánh 2/9 với ưu đãi bạt ngàn giúp anh em có thêm nhiều cơ hội mang về chiến lợi phẩm siêu hời. Vậy các gói sự kiện đó như thế nào, cách thức tham gia ra sao. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để là người đầu tiên trải nghiệm nhé.

Cổng game Kingfun – sự lựa chọn hàng đầu

Kingfun đa dạng với thế giới các tựa game luôn tạo sự thích thú và mới mẻ cho người chơi, sự kết hợp hoàn hảo với hệ thống giao diện đẹp, bắt mắt, màu sắc cuốn hút khiến game thủ không thể rời mắt.

Để đáp lại sự ủng hộ từ khách hàng, cổng game đã tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân. Anh em có thể trải nghiệm cảm giác tuyệt vời vừa chơi game vừa nhận về nhiều giải thưởng có giá trị.

Các sự kiện sẽ góp mặt trong tháng 9 Kingfun khuyến mãi này để chào mừng Quốc khánh đó là vòng quay miễn phí, mưa Freebet Aviator và Slot việt Giftcode. Bạt ngàn các giải thưởng sẽ xuất hiện trong sự kiện, anh em còn chần chờ gì nữa mà không tham gia nào.

Vòng quay miễn phí – sự kiện siêu bất ngờ

Đây là sự kiện được ra mắt trong tháng 9 đặc biệt, nếu anh em yêu thích những vòng quay số thì đừng bỏ lỡ Kingfun khuyến mãi đỉnh này. Các vòng quay may mắn sẽ được thưởng khi anh em đạt tổng số cược theo quy định.

kingfun khuyến mãi
Vòng quay miễn phí – sự kiện siêu bất ngờ

Thời gian và đối tượng áp dụng của sự kiện

Vòng quay may mắn sẽ được bắt đầu vào ngày 01/09 đến ngày 03/09/2023, sự kiện được áp dụng cho các thành viên đạt đủ yêu cầu về chế độ khuyến mãi và tham gia cược tại 5 game: Tây du ký, Liên minh huyền thoại, Lucky poker, Avengers, 777 bigwin.

Giải thưởng chi tiết vòng quay sự kiện

 • Tổng cược từ 5 triệu – 20 triệu ==> 10 vòng quay
 • Tổng cược  từ >20 triệu – 100 triệu ==> 25 vòng quay
 • Tổng cược từ  > 100 triệu – 500 triệu ==> 50 vòng quay
 • Tổng cược từ > 500 triệu ==> 100 vòng quay
 • Tổng nạp: Yêu cầu trong ngày từ 300k trở lên
 • Tuỳ vào các game, thứ tự quay thưởng sẽ là:

Ngày 1/9: Lucky poker

Ngày 2/9: Avengers

Ngày 3/9: 777 bigwin

Thời gian trả thưởng – thể lệ tham gia

Sự kiện vòng quay Kingfun khuyến mãi sẽ được trả thưởng vào 24 – 48 giờ sau mỗi ngày trong thời gian diễn ra khuyến mãi. Anh em chỉ việc chơi game thoả thích và chờ đợi các vòng quay may mắn về túi mình.

Thể lệ tham gia sự kiện: vào mục sự kiện tìm khuyến mãi nhấn THAM GIA NGAY trên máy tính hoặc THAM GIA SỰ KIỆN trên di động.  Tuy nhiên, Kingfun có quyền từ chối các tài khoản nghi ngờ gian lận hoặc có dấu hiệu vi phạm điều khoản của Kingfun.

Slot việt Giftcode – ngập tràn cơn mưa giftcode Kingfun khuyến mãi

Những anh em là fan của slot việt thì chắc sẽ không muốn bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn này, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm game thú vị và nhận về cơn mưa giftcode cực đã sẽ không làm anh em thất vọng.

Thời gian tham gia Slot việt Giftcode

Khung thời gian diễn ra sự kiện sẽ được tính từ 01/09 đến 03/09/2023. Nhanh tay chơi ngay đi nào, khuyến mãi khủng chỉ có hạn trong thời gian nhất định này thôi đó.

kingfun khuyến mãi
Thành viên được tham gia Kingfun khuyến mãi

Sự kiện Kingfun khuyến mãi chỉ áp dụng cho các game thủ là thành viên đã đăng ký tham gia tại sự kiện và đạt đủ yêu cầu mà chương trình khuyến mãi đã đưa ra đối với thành viên đang chơi game tại Slot Việt.

Giải thưởng sự kiện Kingfun khuyến mãi 

Cũng tương tự như sự kiện vòng quay miễn phí, các giftcode sẽ được tặng dựa vào tổng giá trị cược mà anh em nạp vào game slot việt. Cụ thể như sau:

 • Tổng cược từ cược 5 triệu – 20 triệu ⇒ code 20K
 • Tổng cược từ >20 triệu – 100 triệu ⇒ code 50K
 • Tổng cược từ > 100 triệu – 500 triệu ⇒ code 200K
 • Tổng cược từ > 500 triệu ⇒ code 500K
 • Yêu cầu tổng nạp trong ngày từ 300k trở lên

Thời gian trả thưởng và thể lệ tham gia Kingfun khuyến mãi

Slot việt Giftcode có thời gian trả thưởng trong 24 -48 giờ sau mỗi ngày trong thời gian diễn ra sự kiện. Thể lệ tham gia vào sự kiện: tìm đúng khuyến mãi nhấn => THAM GIA NGAY trên máy tính, THAM GIA SỰ KIỆN trên di động.  

Ngoài ra, Kingfun có quyền từ chối cập nhật thưởng trong trường hợp nghi ngờ tính minh bạch của tài khoản thành viên, hoặc vi phạm những điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi này.

Mưa Freebet Aviator – Kingfun khuyến mãi

Thời gian sự kiện Kingfun khuyến mãi từ 01/09 đến 03/09/2023, áp dụng cho các thành viên hiện chơi Aviator. Với các giải thưởng chi tiết:

kingfun khuyến mãi
Mưa Freebet Aviator – Kingfun khuyến mãi
 • Cược 10k nhận 2K
 • Cược 20K nhận 5K
 • Cược 50K nhận 20K

Thể lệ để tham gia: phần thưởng sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên trong ngày. Bên cạnh đó, thời gian sử dụng freebet trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận vé cược game.

Kingfun khuyến mãi với các sự kiện hấp dẫn diễn ra trong tháng 9 vô cùng ấn tượng chắc sẽ làm anh em hài lòng. Mong rằng, anh em sẽ chơi thật thoải mái và nhận về nhiều giải thưởng lớn từ Kingfun.