Kingfun khuyến mãi tưng bừng cùng sự kiện Freespins

0
70
kingfun khuyến mãi
kingfun khuyến mãi

Sự kiện lễ Quốc khánh 2/9 ấn tượng vừa kết thúc thì cổng game lại tiếp tục khiến các thành viên Kingfun phải bận rộn bởi chương trình mới siêu đẳng. Đó là sự kiện Freespins, chương trình này Kingfun khuyến mãi mang đến cho anh em nhiều cơ hội hơn để sở hữu các vé freespins miễn phí. Nếu anh em muốn có thật nhiều vé vàng thì nhanh tay lên đăng ký đi nào, cơ hội rất khó có được, bài viết sẽ là thông tin cần thiết về sự kiện mà anh em cần đấy.

Ưu đãi ngập tràn Kingfun khuyến mãi tại cổng game

Cổng game Kingfun là một trong số các cổng game thuộc top 1 thị trường giải trí cá cược với kho tàng vô số các trò chơi giải trí. Để có thể hoạt động và có tên tuổi như ngày hôm nay, cổng game đã tạo nên nhiều nét nổi bật trong đó là các Kingfun khuyến mãi hấp dẫn.

kingfun khuyến mãi
Ưu đãi ngập tràn Kingfun khuyến mãi tại cổng game

Mỗi sự kiện đặc biệt đều sẽ đi kèm theo đó là các gói khuyến mãi siêu ưu đãi cho người chơi. Nhằm thu hút và tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ cổng game hết sức nhiệt tình từ khi mới ra mắt.

Đặc biệt trong tháng 9 này, sẽ ra mắt sự kiện Freespins vô cùng hấp dẫn trong 2 ngày. Cơ hội để người chơi sở hữu các vòng quay may mắn, chơi càng nhiều càng tăng thêm cơ hội trúng giải thưởng cao.

Anh em hãy bùng cháy hết mình để trải nghiệm sự kiện một cách tốt nhất, mang về nhiều freespins hơn. Để tìm hiểu rõ hơn về sự kiện này thì nhấn tham gia ngay và tận hưởng thôi nào các chiến binh.

Kingfun khuyến mãi có gì đặc biệt tại sự kiện Freespins

Đây là sự kiện đặc biệt tiếp nối theo sau ngày lễ Quốc khánh, nhưng độ hot lại không về vơi đi. Sự kiện chỉ diễn ra trong 2 ngày thôi, nên anh em cần nắm chắc cơ hội này để nâng giá trị bản thân lên bằng các phần quà cực chất này nhé.

kingfun khuyến mãi
Kingfun khuyến mãi có gì đặc biệt tại sự kiện Freespins

Thời gian diễn ra sự kiện Freespins ?

Sự kiện được diễn ra nhằm tri ân sự yêu mến mà người chơi đã dành cho Kingfun, bùng nổ tháng 9 với nhiều sự kiện quan trọng. Chương trình sẽ bắt đầu mở cửa trong 2 ngày 05 – 06/09/2023, đặc biệt sự kiện chỉ giới hạn 1000 người chơi đăng ký nhanh nhất.

Vì vậy, Kingfun khuyến mãi luôn nóng mỗi ngày chờ đợi người chơi có tham gia cược tại Avengers. Anh em hãy nhanh tay truy cập cổng game và đăng ký chương trình ưu đãi để trở thành các game thủ may mắn trong sự kiện này nhé.

Kingfun khuyến mãi – giải thưởng sự kiện đặc biệt ra sao?

Mặc dù sự kiện Freespins tháng 9 này chỉ diễn ra trong thời gian 2 ngày ngắn ngủi nhưng tỷ lệ giải thưởng cực kỳ lớn. Với các mệnh giá vòng quay được thưởng sẽ dựa vào tổng giá trị nạp cược của người chơi.

Anh em chỉ cần đầu tư về vốn và rèn luyện tốt kỹ năng chơi game thì chắc chắn sẽ là một trong những người sở hữu giải thưởng cao nhất của sự kiện lần này đấy, cụ thể các giải chi tiết như sau:

  • Giá trị tổng cược từ 1 – 10 triệu, nhận về 10 vòng quay
  • Giá trị tổng cược > 10 – 20 triệu, nhận về 25 vòng quay
  • Giá trị tổng cược > 20 – 100 triệu, nhận về 50 vòng quay
  • Giá trị tổng cược > 100 – 200 triệu, nhận về 100 vòng quay
  • Giá trị tổng cược > 200 triệu, nhận về 200 vòng quay
  • Giá trị  tổng nạp: 300K tối thiểu 

Thể lệ – thời gian trả thưởng vé sự kiện Freespins

Sự kiện sẽ trả thưởng cho người chơi vào ngày 07/09/2023, sau khi kết thúc 2 ngày diễn ra cuộc chiến nảy lửa của các chiến binh game thủ. Tuy nhiên có một vài thể lệ của Kingfun mà anh em nhất định phải nhớ để tránh trường hợp không hợp lệ.

Anh em cần tuân thủ đúng thể lệ vào mục sự kiện khuyến mãi nhấn THAM GIA NGAY trên máy tính hoặc di động nhấn THAM GIA SỰ KIỆN. Ngoài ra, Kingfun có quyền không trả thưởng cho các trường hợp gian lận hoặc vi phạm điều khoản chương trình khuyến mãi.

Kingfun khuyến mãi – Sự kiện Freespins liên quan những câu hỏi gì?

Tuy sự kiện chỉ diễn ra ngắn ngủi nhưng vẫn có nhiều điều mà các game thủ thắc mắc, nếu anh em quan tâm và muốn biết đáp án một cách sớm nhất thì tham khảo các câu hỏi sau đây.

kingfun khuyến mãi
Kingfun khuyến mãi – Sự kiện Freespins liên quan những câu hỏi gì?

Vì sao sự kiện Freespins quá ngắn?

Lý do để sự kiện này diễn ra nhanh chóng là vì Kingfun muốn tri ân những người chơi đã tham gia sự kiện Quốc khánh 2/9 trước đó. Đồng thời như thay lời cảm ơn cho các game thủ đã đăng ký sự kiện sớm nhất.

Sự kiện Freespins Kingfun và các điều kiện cần có?

Để tham gia được sự kiện tại Kingfun, các điều kiện rất đơn giản. Người chơi chỉ cần đăng ký càng sớm càng tốt để trở thành người may mắn của chương trình. Tuy nhiên, anh em phải có giá trị tổng nạp từ 300K trở lên và cược từ 1 triệu thì mới được tính hợp lệ.

Trường hợp tính vi phạm thể lệ Fresspins

Không phải tất cả người chơi nào đăng ký cũng đều tính là hợp lệ đâu nhé. Nếu người chơi sử dụng thiết bị làm sai lệch kết quả hoặc trùng số điện thoại cho 2 tài khoản thì ngay lập tức sẽ tính vi phạm thể lệ và huỷ tư cách tham gia sự kiện. 

Kingfun khuyến mãi với sự kiện Freespins cực hot đang làm sôi động cổng game rồi đấy. Anh em còn chần chờ gì nữa, nhanh tay lên đi nào đăng ký tham gia ngay. Mong rằng, anh em sẽ có cơ hội rinh về các vé freespins cực cao nhé.