Chương trình Kingfun tặng thưởng vinh danh tri ân tháng 8

Kingfun tặng thưởng là nơi mà người chơi có thể giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó bạn còn có thể nhận được những giải thưởng hấp dẫn khi tham gia các sự kiện của cổng game. Hôm nay cũng là ngày công bố danh sách top 10 người chơi xuất sắc nhất trong tháng 8 và giành được những phần quà giá trị từ Kingfun. Hãy theo dõi xem những người chơi nào đã xuất sắc vượt mặt hàng trăm các thành viên của Kingfun và đem về cho mình những giải thưởng hấp dẫn nhé. 

Sự kiện Kingfun tặng thưởng tri ân tháng 8

Kingfun tặng thưởng là cổng game hiện đang đứng đầu thị trường trong lĩnh vực cá cược giải trí online. Ngay từ lúc ra mắt, cổng game Kingfun đã luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người chơi. Nhằm mục đích gửi lời tri ân đến người chơi đã ủng hộ cổng game Kingfun suốt thời gian qua, chúng tôi đã tổ chức ra sự kiện tri ân hàng tháng dành cho người chơi.

Đến với cổng game Kingfun, người chơi vừa có những giây phút giải trí tuyệt vời mà còn có cơ hội tham gia các sự kiện siêu hot tại Kingfun. Sự kiện tri ân hàng tháng dành ra 20 giải thưởng cho top 20 xuất sắc nhất. Đây là sự kiện mà Kingfun dành tặng những phần quà vô cùng giá trị đến người chơi. Bạn sẽ biết được những phần thưởng giá trị ấy là gì ở nội dung sau. 

Sự kiện tri ân siêu hot tháng 8 dành cho người chơi
Sự kiện tri ân siêu hot tháng 8 dành cho người chơi

Giải thưởng siêu hot có tại sự kiện tri ân tháng 8

Trong quá trình trải nghiệm các trò chơi giải trí tại cổng game Kingfun, người chơi sẽ có cơ hội tham gia các sự kiện của chúng tôi. Mỗi sự kiện mà Kingfun tặng thưởng tổ chức đều là cơ hội cho tất cả người chơi tham gia, dù bạn là người chơi mới hay người chơi lâu năm tại Kingfun

Đặc biệt sự kiện tri ân tháng 8 là một sự kiện để tri ân người chơi lâu năm và thu hút thêm các thành viên mới tham gia cổng game Kingfun tặng thưởng. Trong sự kiện này người chơi sẽ nhận được những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 1,3 tỷ đồng. Phần quà có giá trị lớn nhất là 500 triệu đồng, đây là phần thưởng dành cho người chơi xuất sắc nhất trong tháng. Chúng ta hãy cùng điểm qua 10 phần thưởng giá trị nhất trong sự kiện này lần lượt là gì nhé: 

 • Top 1: một ô tô Hyundai Accent 4AT
 • Top 2: một xe Moto Kawasaki Ninja 650 ABS
 • Top 3: một xe máy SH150i ABS
 • Top 4: một xe máy Yamaha Grande cho người chơi may mắn
 • Top 5: phần thưởng là chiếc macbook pro
 • Top 6: nhận ngay một chiếc Iphone 14Pro
 • Top 7: nhận về tài khoản 25M King
 • Top 8: nhận ngay 15M King về tài khoản
 • Top 9: nhận về tài khoản 10M King
 • Top 10: nhận ngay 5M King về tài khoản
Danh sách những phần thưởng giá trị tại Kingfun
Danh sách những phần thưởng giá trị tại Kingfun

Danh sách vinh danh tháng 8 tại Kingfun tặng thưởng

Đây là phần mà người chơi nào cũng mong chờ nhất trong bài viết ngày hôm nay. Sau khoảng thời gian tranh đấu quyết liệt giữa các người chơi với nhau, chúng tôi đã tìm ra top 10 người chơi xuất sắc nhất trong tháng 8 này.

5 người chơi may mắn xuất sắc nhất 

Trải qua khoảng thời gian chiến đấu nảy lửa, các người chơi đã không ngần ngại nạp tiền vào tài khoản để thi đấu và giành vị trí xuất sắc. Cuối cùng chúng tôi đã tổng hợp được những người chơi nằm trong danh sách Vinh danh tháng 8 mà Kingfun tặng thưởng đã tìm ra được chủ nhân của những phần thưởng giá trị:

 • Top 1: Vị trí đầu tiên đã may mắn thuộc về thành viên có tên tài khoản là Banhang68 phần thưởng của người chơi này đó chính là một chiếc ô tô vô Hyundai Accent 4AT vô cùng đẹp và giá trị.
 • Top 2: vị trí thứ 2 gọi tên người chơi JamesSmith8 người chơi này may mắn nhận được một chiếc Moto Kawasaki Ninja 650 ABS siêu ngầu.
 • Top 3: thuộc về người chơi có tên tài khoản là NgoKhong312 với giá trị giải thưởng là một chiếc chiếc SH150i ABS vô cùng giá trị.
 • Top 4: phần thưởng thuộc về người chơi có tên tài khoản là lahainam19 với hiện vật là một chiếc Yamaha Grande trị giá khoảng 100M king
 • Top 5: đã thuộc về tài khoản có tên là Phan7890 và giành được một chiếc Macbook Pro.

Top 6 – 10 chủ nhân của những phần quà giá trị tại Kingfun tặng thưởng

Tuy không giành được 5 vị trí xuất sắc đầu bảng nhưng những người chơi dưới đây cũng đã nỗ lực không ngừng và giành được những phần thưởng cũng hấp dẫn không kém: 

 • Top 6: Tài khoản may mắn nhận nhận ngay một chiếc Iphone 14Pro gọi tên dungtop6688.
 • Top 7: KoThamLamNua là người chơi may mắn nhận về tài khoản 25M King.
 • Top 8: baodat7997 chính là tài khoản may mắn nhận ngay 15M King về tài khoản.
 • Top 9: Muamua113 là tài khoản nhận được giải thưởng thuộc top 9 với giá trị tương ứng khoảng 10M king
 • Top 10: Songnhanh2024 là tài khoản nhận được giải thưởng thuộc top 10 với giá trị tương ứng rơi vào khoảng 5M king
kignfun tặng thưởng
Công bố danh sách top 10 người chơi xuất sắc nhất tháng

Vinh danh tháng 8 của Kingfun tặng thưởng đã gọi tên top 10 người chơi xuất sắc nhất trong tháng. Dù bạn là người chơi mới hay là người chơi lâu năm của cổng game Kingfun, bạn đều có thể trở thành chủ nhân của những phần quà giá trị trên. Vì vậy nếu vẫn chưa đăng ký trở thành thành viên của chúng tôi thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy nhanh tay đăng ký ngay nhé. Những phần quà hấp dẫn trong tháng 9 đang chờ đợi những chủ nhân mới “rinh” về nhà đấy.