Hướng dẫn lấy mã Kingfun OTP qua ứng dụng Telegram

Hướng dẫn lấy mã Kingfun OTP qua ứng dụng Telegram mới nhất. Tính năng OTP Telegram được đánh giá cao bởi sự hiện đại và tiện ích rất cao. Đây cũng là một tính năng hấp dẫn cần có của một cổng game. Sau đây KingFun sẽ hướng dẫn cách đăng kí cũng như các bước để lấy mã Kingfun OTP bằng Telegram.

>> KING FUN: ĐĂNG KÝ NHẬN FREE GIFTCODE TÂN THỦ <<

Hướng dẫn lấy King fun OTP (Kingfun OTP) qua ứng dụng Telegram mới nhất

Bước 1: Tải Telegram

Ứng dụng này có thể cài đặt được hầu hết các thiết bị điện tử hiện nay cực kỳ tiện lợi. Để tải ứng dụng này về máy thì bạn có thể gõ trong google rồi tìm link trên các website nhé.

Hướng dẫn lấy mã Kingfun OTP qua ứng dụng Telegram
Hướng dẫn lấy mã Kingfun OTP qua ứng dụng Telegram

Dưới đây là một số link thông dụng bạn có thể vào để tải ứng dụng:

  • Link tải cho IOS (iphone): https://telegram.org/dl/ios
  • Link tải cho Android: https://telegram.org/dl/android
  • Link tải cho Windows Phone: https://telegram.org/dl/wp
  • Link tải cho Mac OS: https://macos.telegram.org/
  • Link tải cho Windows/Linux: https://desktop.telegram.org/

Bạn chọn một link ứng dụng Telegram khả dụng rồi bạn nhấn vào phần Download là xong. Bạn chờ vài giây để chương trình tải xong xuôi vào máy của mình. Thông thường thì ứng dụng sẽ tải về máy dưới dạng tệp, bạn mở phần Download của máy ra thì thấy Telegram, giải nén để cài đặt.

Bước 2: Sử dụng Telegram

Sau khi tải được ứng dụng về máy thì bạn kiểm tra xem nó nằm ở phần nào rồi. Sau đó thì bạn nhìn vào biểu tượng chính xác để chuẩn bị cài đặt

  • Hành động 1: Bạn nhấn vào Mở ứng dụng Telegram để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời. Bạn nhấn vào phần “Start Messaging” để tiến hành cài đặt nhanh chóng.
Hướng dẫn lấy mã Kingfun OTP qua ứng dụng Telegram
Hướng dẫn lấy mã Kingfun OTP qua ứng dụng Telegram
  • Hành động 2: Telegram sẽ tự động việc xác định xem vị trí người dùng đang ở Việt Nam. Khi đó hệ thống sẽ cập nhập đầu số điện thoại +84, bạn nhập số điện thoại ĐÃ ĐĂNG KÝ TRONG CỔNG GAME KINGFUN (Lưu ý số điện thoại này phải trùng với tài khoản được đăng ký trên cổng game quốc tế Kingfun) sau đó bạn nhấn “Next” để tiếp tục.
  • Hành động 3: Bạn nhấn vào phần “Send the code as an SMS”. Sau đó hệ thống còn gửi mã code xác nhận tới điện thoại, bạn chờ vài giây sẽ thấy tin nhắn về thì lấy mã nhập vào chương trình đang yêu cầu.
Hướng dẫn lấy mã Kingfun OTP qua ứng dụng Telegram
Hướng dẫn lấy mã Kingfun OTP qua ứng dụng Telegram
  • Hành động 4: Bạn nhấn vào ô  Tiếp tục thì Telegram sẽ tự động truy cập vào danh bạ của điện thoại. Hệ thống sẽ quét và thêm bạn bè theo gợi í, bạn đồng ý thì nhấn Ok là xong.
  • Hành động 5: Bạn tiếp tục nhấn vào nút “Cho phép” nếu đồng ý cho Telegram gửi thông báo cho bạn. Hoàn thành xong thao tác cài đặt ứng dụng rồi bạn nhé

Bước 3: Lấy mã KINGFUN OTP

Sau khi đăng nhập thành công, hãy tìm @KingFunOtpBot ở trên thanh công cụ tìm kiếm của ứng dụng Telegram

Thao tác bấm vào Menu, chọn “Nhận mã OTP” (để lấy mã King fun OTP) hoặc chat bạn gõ “/otp”, chia sẻ số điện thoại bạn đã đăng ký tài khoản Kingfun trước đó để xác nhận.

Bước 4: Nhận mã OTP KING FUN

OTP King fun sẽ tự động gửi cho bạn sau khi hệ thống kiểm tra số điện thoại của bạn có trùng với tài khoản trên trang game Kingfun hay không!

Vậy là với hướng dẫn lấy mã Kingfun OTP qua ứng dụng Telegram mới nhất một cách chi tiết đã có thể giúp game thủ có thêm phương thức bảo mật tài khoản tại cổng game Kingfun.

https://www.youtube.com/watch?v=lD44KqmQzvE

Chúc các bạn chơi vui thắng lớn tại King3.fun

Có thể bạn quan tâm:

KINGFUN – CỔNG GAME QUỐC TẾ SỐ 1

Kingfun tự hào là cổng game quốc tế số 1 trong nước và quốc tế với hệ thống trò chơi hấp dẫn, đội ngũ kinh nghiệm lâu năm, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Mạng lưới đại lý rộng lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi dễ dàng thực hiện giao dịch.

Kingfun thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, chuỗi sự kiện từ online đến offline hàng tháng nhằm tri ân và kết nối cộng đồng game thủ trong nước. Qua đó đưa người chơi đến gần với những trải nghiệm game mới mẻ, hấp dẫn, cùng những phần thưởng siêu khủng chi có tại Kingfun.

Xem thêm nhiều tin tức về Kingfun hơn tại : https://tintucgamebai.club/