Sự kiện hoàn trả Slot Việt với vô vàng phần thưởng hấp dẫn

0
89
sự kiện hoàn trả slot việt

Tham gia đặt cược tại Kingfun không chỉ người chơi được trải nghiệm nhiều thể loại đặt cược đa dạng với phần thưởng cực lớn mà có nhiều sự kiện khuyến mãi kèm theo. Trong đó, có thể kể đến đó là Sự kiện hoàn trả Slot Việt mới nhất đang diễn ra. Tất cả thông tin về sự kiện sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu các trò Slot Việt tại cổng game Kingfun 

Đây là một trong những thể loại trò chơi đặt cược có thể tại cổng game. Điều đặc biệt của thể loại này là có khá nhiều trò chơi với giao diện và chất lượng hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Có thể kể đến như các tựa game đang thu hút được lượng người chơi cực lớn như kỷ băng hà, võ hiệp, vua phép thuật… 

sự kiện hoàn trả slot việt
Tìm hiểu các trò Slot Việt tại cổng game Kingfun

Tưởng rằng luật chơi của các trò chơi này sẽ tương đối khó tuy nhiên chỉ cần nắm chắc và hiểu rõ về tựa game thì dễ dàng chiến thắng. Nếu như anh em đã trải nghiệm qua hết các trò chơi tại Slot Việt thì sẽ thấy luật chơi tương đối dễ dàng. 

Ngoài ra, hiện nay nhằm kích thích sự hứng thú và giúp người chơi có thêm vốn để cược. Cổng game đã cho ra mắt Sự kiện hoàn trả Slot Việt với những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. 

Sự kiện hoàn trả Slot Việt tại Kingfun có gì mới lạ 

Dưới đây sẽ là những chia sẻ chi tiết về sự kiện mới, hấp dẫn đang diễn ra tại cổng game:

sự kiện hoàn trả slot việt
Sự kiện hoàn trả Slot Việt tại Kingfun có gì mới lạ

Thời gian diễn ra sự kiện khi nào 

Đây là sự kiện mới được cổng game đưa ra để áp dụng cho tất cả những thành viên đang chơi tại Kingfun. Thời gian diễn ra sẽ là từ ngày 28/8 cho đến hết tháng 9. Vì thế, nếu như anh em nào tạo tài khoản ngay trong tháng 9 thì sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều điểm thưởng tại Sự kiện hoàn trả Slot Việt. 

Dù sự kiện diễn ra trong 1 tháng tuy nhiên cổng game sẽ quy định thời gian chính thức để trả thưởng cho từng tuần. Theo như kế hoạch thì sẽ có 5 lần trả thưởng tương ứng với thời gian sự kiện diễn ra. Lần trả thưởng đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 5 và 6 tháng 9. Và lần trả cuối cùng sẽ vào ngày 3 và 4 tháng 10.

Tiền trả cược tại Sự kiện hoàn trả Slot Việt như nào 

Để có thể trả tiền thưởng từ sự kiện thì trước hết anh em phải nạp tối thiểu là 300.000 king. Và số tiền trả thưởng sẽ được tính là 1.5% giá trị tổng số tiền cược thua trừ cho tổng số tiền cược thắng cho mỗi tuần. Nếu như qua hết mỗi tuần thì số tiền sẽ được cập nhật trở lại. Tuy nhiên, số tiền hoàn trả tối thiểu là 5000 king và tối đa lên đến 3.800.000 king. 

Dưới đây sẽ là ví dụ giúp anh em hiểu rõ hơn về Sự kiện hoàn trả Slot Việt như sau. Nếu như trong tuần đầu tiên của sự kiện anh em có tổng thắng cược 5000 king và tổng thua sẽ là 10000 king. Lúc này, tiền hoàn cược sẽ tính như sau: 10000-5000=5000×1.5%=75000 king. 

Cách tham gia Sự kiện hoàn trả Slot Việt như nào 

Để nhận tiền thưởng từ sự kiện thì trước hết anh em phải là thành viên của Kingfun bằng việc đăng ký tài khoản cổng game. Sau khi đã hoàn tất việc đăng ký và muốn tham gia sự kiện hoàn trả từ thể loại Slot Việt thì hãy nhấn vào mục sự kiện.

sự kiện hoàn trả slot việt
Cách tham gia Sự kiện hoàn trả Slot Việt như nào

Sau khi nhấp vào ô sự kiện anh em, anh em lựa chọn Sự kiện hoàn trả Slot Việt và nhấn tham gia ngay nếu như đang thao tác bằng máy tính. Còn nếu như đang dùng điện thoại thì nhấn vào ô tham gia sự kiện. 

Đặc biệt, anh em cũng lưu ý rằng đây là sự kiện chỉ áp dụng cho những người chơi đặt tiền cược tại thể loại Slot Việt. Nếu như anh em đặt cược ở những thể loại khác như thể thao, casino…thì sẽ không nhận được hoàn trả từ sự kiện. 

Quy định khác về điều kiện áp  dụng sự kiện 

Để có thể cập nhật mức tiền nạp cược thì cổng game chỉ chấp nhận hình thức nạp tiền qua ngân hàng, ví momo, hay thẻ cào. Nếu như anh em nạp qua giftcode thì hệ thống sẽ không chấp nhận tiền nạp vào để tham gia sự kiện.

Tiếp đến, số tiền được cập nhật vào tổng cược phải chính xác và đặt cược thành công. Nếu như anh em được chấp nhận tiền cược trong quá trình tham gia Slot Việt thì sẽ không được cập nhật. Ngoài ra, nếu như người chơi tạo nhiều tài khoản cùng số điện thoại và có những hành vi gian lận để trục lợi thì cũng sẽ bị hủy sự kiện ngay lập tức. 

 

Qua bài viết chia sẻ về Sự kiện hoàn trả Slot Việt đang diễn ra tại Kingfun trong tháng 9 với tiền thưởng vô cùng lớn. Anh em hãy tham gia sự kiện và nhận ưu đãi hãy nhanh tay đăng ký tài khoản tại cổng game và tiến hành đặt cược tại thể loại Slot Việt.